แวะนำเพลงมาฝากครับ :-)

สวัสดีครับ อาจารย์สุมาลี

         ผมแวะนำเพลงน่ารักๆ มาฝากครับ

อยู่ที่ http://gotoknow.org/blog/funny-stuffs/81699

เป็น flash animation ครับ

ขอแสดงความนับถือ

บัญชา

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูสุ
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ

ขอบพระคุณอาจารย์ ดร. บัญชา เป็นอย่างยิ่งค่ะ สำหรับเพลงที่นำมาฝาก  น่ารักที่สุดเลย...

และก็...รู้สึกผิดจัง ไปอ่านบันทึกของอาจารย์บ่อยๆ แต่ไม่ได้ทิ้งร่องร่อยเอาไว้ แถมบางครั้งยังแอบขโมยรูปมาไว้ในเครื่องอีกต่างหาก

ด้วยความนับถือค่ะ

สุมาลี

ความเห็น (1)

สวัสดีครับ อาจารย์สุมาลี

        แวะมาบอกว่า เจ้าตุ๊กแกร้องเพลง นี่มีเนื้อร้องประกอบแล้วนะครับ

        เรื่องดึงภาพไปนี่ ไม่เป็นไรครับ...เพราะส่วนใหญ่ผมก็ไปดึงของชาวบ้านมาอีกที (แหะ..แหะ..) แต่ถ้าจดที่มาเอาไว้ บางทีก็จะใส่ไว้ด้วย (แต่ส่วนใหญ่เป็น forwarded e-mails)

       ไว้จะแวะมาเยี่ยมเยียนอีกครับ :-)

ขอแสดงความนับถือ

บัญชา