คำถาม

คำถามที่ผมเคยเล่าให้อาจารย์ฟังนะครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณอาจารย์หมอเต็มศักดิ์มากค่ะที่ช่วยเป็นหูเป็นตาค่ะ

คำถามดังกล่าวนี้ต้องลบแน่นอนค่ะ เพราะผิดกฎการใช้ใน GotoKnow ค่ะ ในการใช้ระบบเพื่อการกล่าวว่าด่าทอผู้อื่นค่ะ

ส่วนตัวเจ้าของบล็อกเองก็ไม่เคยมาดูแล account ตนเองเลยค่ะ แย่จัง :(