รออ่านครับ

  • รออ่านบันทึกพี่ครับผม
  • อย่าให้รอนานนะครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ยังคิดไม่ออกว่าจะบันทึกเล่าเรื่องอะไรสู่กันฟังดี  กอปร์กับขณะนี้งานยุ่งๆ ยังไม่มีเวลาว่าง  ไว้มีเวลาเมื่อไหร่จะรีบบันทึกข้อคิดเห็นสู่กันฟังนะค่ะ

จินตนา

ความเห็น (1)

สวัสดีค่ะ  ตอนนี้ยังคิดไม่ออกว่าจะบันทึกเล่าเรื่องอะไรดี  กอปร์กับงานยุ่งมาก  ขอเวลาอีกสักระยะนะค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ

จินตนา