โดน Software tag แล้วครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Handy
เขียนเมื่อ
รับทราบหลายวันแต่แอบทำเป็นยังไม่รู้ .. เอ๊ะ เอามาบอกทำไม ? .. คนมันจริงใจอ่ะครับ .. รอหน่อยนะน้องบ่าว  รับรองไม่เบี้ยว ไม่เบี้ยว