การเขียนบล็อก

แต่งบล็อกได้สวยมาก สีถูกใจ เห็นทีแรกนึกว่าเป็นบล็อกเจ้าแป้ง...ทำไมไม่ใส่รูปตัวเองละค่ะ....

เวลาที่บันทึก เค้าจะให้ใส่คำหลัก เสนอแนะว่าคำที่ควรจะใช้คือ phd ปริญญาเอก ควบคู่ไปกับคำที่เป็น keywords ของเรื่องที่เราบันทึก

ชื่อบล็อกว่า บันทึกของเอ็ง ฟังดูแล้วเหมือนจะเป็นเรื่องส่วนตัว เราน่าจะตั้งชื่อให้หลายๆคนสะดวกใจที่จะเข้ามาแลกเปลี่ยน เช่น บันทึกของนักเรียนปริญญาเอก หรือ วิถีชีวิตการเรียน ป.เอก หรือ ประสบการณ์เรียนของผม......ประมาณนี้ก็ดีนะค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

asd
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ขอบคุณอาจารย์ที่แนะนำครับ ก็ตอนแรกว่าจะไม่ทำแล้วครับ แต่พอคิดไปคิดมาก็เลยลองดู มันก็เลยออกมาเป็นแบบนี้ เดี๋ยวจะจัดการปรับปรุงในน่าสนใจมากกว่านี้ครับ เนื่องจากตอนนี้ไม่ค่อยมีเวลามานั่งงมสักเท่าไร เอาเป็นว่าเดี๋ยวจะแก้ไขใหม่นะครับ