ขอ Trick sojvp8iy[

    ผมโดนสหายชื่อ นายขำ ให้นำเสนอ Trick ก็ได้เค้นออกมาแล้ว 1 รายการ ที่นี่ ครับ  แล้วได้ประกาศโยนลูกต่อให้ ท่าน ซึ่งต่อไปนี้ขอเรียกว่า "น้องเม้ง" ก็แล้วกัน โดนหรือยังไม่แน่ใจ  แล้วจะรออ่านครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีงามๆ ครับพี่ชาย

    ตอบไว้แล้วนะครับ เอาทริคเดียวก่อนครับ ที่นี่นะครับ

ไม่รู้ว่าถือว่าเป็นทริคได้หรือเปล่าครับ อิๆ เป็นทริคแบบเล่าเรื่องนะครับ

ขอบคุณครับผม

เม้ง