หายไปไหน

เจ้าหญิงน้อย ห่างเหิน จากการลิขิตไปหลายเพลาแล้วครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เจ้าหญิงน้อย
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

อ.ค่ะ

พอดีว่าทำการปิดบล็อกไปแล้วนะคะ

ไม่ทราบว่าทำไมจริงยังอยู่

ต้องกลับไปถามพี่น้องอีกรอบดีก่า

เพราะว่าตอนนี้ใช้ชื่อ "หมูน้อย"