การมีส่วนร่วมในการบริหารจัดการภาครัฐ

กำลังจะทำ thesis  เกี่ยวกับปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับการมีส่วนร่วมในการบริหารจัดการภาครัฐของอาจารย์ในมหาวิทยาลัย  จึงอยากขอคำแนะนำ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เพื่อนร่วมทาง
เขียนเมื่อ
ที่เวปของ กพร. น่าจะมีข้อมูลให้ศึกษาได้เยอะนะคะ ที่นี่ค่ะ http://www.opdc.go.th/thai/home.php

ความเห็น (1)

ถามว่าหากหอพักที่เช่าเดือนละไม่เกิน3,000 บาทแต่เค้าคิดค่าไฟหน่วยละ6บาทเค้าจะยอมไปขึ้นทะเบียนเพื่อให้คนที่เช่าใช้น้ำไฟฟรีหรือป่าว แล้วหากหอพักพวกนี้เจ้าของเอาเปรียบโดยไปจดทะเบียนแต่คนที่พักต้องจ่ายเงินค่าน้ำค่าไฟโอกาสที่เจ้าของหอพักจะเอาเปรียบผู้บริโภคก็มีสูงเพราะตอนนี้ปัญหาเศรษฐกิจย่ำแย่ของราคาแพงทุกคนต้องทำเพื่อเอาชีวิตรอดทางที่ดีควรจะบังคับให้หอพักที่กำหนดไปขึ้นทะเบียนให้หมดเลยดีกว่ามั้ยดีกว่าให้เจ้าของหอไปขึ้นทะเบียนเอง คงไม่มีเจ้าของหอที่ไหนไปขึ้นหรอก...