Trick Tag

อ.ราณีขา ขอ Trick tag อีกรอบนะค่ะ ตรวจข้อสอบเสร็จแล้วค่อยเขียนก็ได้นะค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ranee
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
ต๊กใจหมดเลย  พระเจ้าช่วย กล้วยปิ้ง  โอโห  จะมีปัญญาเขียนไหมเนี้ย  ขอบคุณที่นึกถึงนะค่ะอ.แป๋ว  จะพยายามทำค่ะ  อันเก่ายังไม่ใช้หนี้เลยค่ะ  เพราะตรวจข้อสอบเสาร์อาทิตย์เสร็จ  ก็ต้องตรวจของภาคปกติอีกเพิ่งสอบเสร็จเอง  แถมต้องดูบัญชีเพื่อทำวิทยานิพนธ์อีก  อยากแยกร่างค่ะ