ขอ Book Tag อาจารย์นะคะ

  • กติกาคือ ให้เลือกหนังสือที่สนใจอย่างน้อย 3 เล่ม แล้วแนะนำด้วยค่ะ
  • จากนั้น tag ต่ออีก 5 ท่านค่ะ
  • ตอนนี้ลิ้งค์ไม่ได้เลยค่ะ ลองแวะไปที่บันทึกหน่อยนะคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

แอมแปร์
เขียนเมื่อ

อาจารย์ลูกหว้าคะ

ขอบคุณมากค่ะที่ tag มา  เป็นหนังสือของชอบอีกต่างหาก

ตอนนี้พอดีว่าเป็นตาแดง  โดนสั่งห้ามใช้คอมฯสามวัน  ไม่งั้นคุณแม่จะยึดเครื่องคืน  แงๆ...  หายปุ๊บพี่จะมาตอบทันทีเลยค่ะ :)