ขยันจังพี่หนิง ทำงานเยอะๆจะช่วยให้ผอมเปล่า?

ณัฐ

งานที่ทำน่าให้กำลังใจ
ให้มีกำลังกายกำลัยใจ ช่วยให้นิสิตเขาช่วยเหนือตัวเองได้ จนผมเองยังรู้สึกว่าทำประโยชน์ให้สังคมและแผ่นดินน้อยกว่าพี่หนิง

เป็นกำลังใจให้ครับ  เรามาช่วยกันพัฒนาประเทศไทย โลกของเรากันครับ
เพิ่งเข้ามาเจอ ครับ

ณัฐ

ความเห็น (10)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

DSS "work with disability" ( หนิง )
เขียนเมื่อ
  • ขอบพระคุณสำหรับกำลังใจค่ะ น้องณัฐ (ณัฐไหนเอ่ย?)  ต่อแรงใจให้พี่หนิงเลย  เอ้า !! ลุย....
  • เพราะโลกเราเท่ากันค่ะ ^__*
  • แต่ป้ายคำหลัก ลดน้ำหนัก นี่  ใครหว่า...แซวกันนี่นา 555

ความเห็น (10)
น้องณัฐไหนเนี่ย...ไม่ยอมมาเผยตัวเลย

จำกันบ่ด้ายกะ
หรือว่าผมจำผิดเอง
แต่ว่าปีใหม่ยังคุยโทรศัพท์อยู่เลยน่า

 http://pirun.ku.ac.th/%7Eg4586017/tanat.html

 หรือว่าผมจำผิดจริงๆๆ

  • 555  อาจารย์ ดร.ฐณัฐ นี่เอง   เป็นหนุ่มกำแพงแสนแล้ว  สนุกมั๊ยคะ
  • ปิดเทอมหรือยังคะ  ถ้าไงเชิญนะคะ คลิกที่นี่ อาจารย์ ดร. ฐณัฐ

โห.มาแอบดูแอบฟัง...คนแซวกันค่ะ

(^_____^)

กะปุ๋ม

อิอิ  กระทู้ถามนี้มี  รุ่นน้องทั้งสองคนเลย  เป็นดร.ทั้งสองด้วย  โสดทั้งคู่ด้วยน๊า...

โสดทั้งคู่ด้วยน๊า

หมายความว่าไรครับพี่หนิง

พี่หนิงจัดอบรมบ่อยหรอครับ
ช่วง 17-19 มีค พี่ไปทำงานที่บุรีรัมย์หรอครับ
แย่จังกะว่าจะแวะไปทักทายหน่อย
พอดีมีธุระที่ ยโสธร ไว้ๆ นี้ครับ

  • โสดไม่ใช่หรอ อาจารย์ ดร.ฐณัฐ   เอ๊ะ...หรือว่า...ไม่โสดแล้วไม่บอกกันนะเรา
  • ดร.กะปุ๋ม  อ่ะโสดค่ะ น่ารักมากนะคะ แต่เพราะมัวแต่เรียนและทำงาน  ไหนจะฝึกจิตต่างๆอีก
  • เอ๊ะ...ไปยโสธรหรอ   อิอิ  ดร.กะปุ๋มก็อยู่รพ.ยโสธรน๊า...
  • ถ้าอาจารย์ ดร.ฐณัฐ ไม่รีบก็แวะมาสิคะ  ไปค่ายฯกัน  อิอิ

ว้า...เสียดายจังค่ะ...

กะปุ๋ม...ไปร่อนอยู่ที่ มอ.หาดใหญ่...ค่ะ

ไปยาวเลยค่ะ....

(^_______^)

โป้งแร๊ะ  ดร.กะปุ๋มหนีไปใต้อ่ะ ^__*