ฺBook Tag มาแล้วจ้า

พี่ขา...เชิญชวนเลือกหนังสือที่น่าสนใจอย่างน้อย 3 เล่มพร้อมแนะนำหนังสือ  จากนั้น tag  ต่อ 5 คนค่ะ

ตอนนี้หว้าลิ้งค์ไม่ได้ค่ะ  แวะไปเยี่ยมได้ที่

 http://gotoknow.org/blog/Kulkanit/81221

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูสุ
เขียนเมื่อ
  • รับทราบจ้า...ด้วยความยินดี แต่ว่า... ขอหลบมุมตรวจข้อสอบแป๊บใหญ่ๆ นะ  เดี๋ยวจะออกไปบอกว่า ชอบอ่านหนังสือประเภทไหน
  • หมู่นี้งานยุ่ง เป็นงี้แหละ ช่วงใกล้ปิดเทอม มีงานต้องสะสางหลายเรื่อง ยังไม่มีเวลาหาเพลงใหม่ๆ ไปให้น้องลูกหว้า ฟังก่อนนอนเลย
  • เออ โน่นแน่ะ ไปให้ผู้หมวดขจิต ร้องให้ฟังก่อนนะ เห็นบอกว่ามีเพลงเป็น 100 เลย ^__^