อ่านบทความแล้วเสนอแนะได้นะครับ

อ่านบทความที่พี่โพสแล้วเสนอความคิดเห็นได้นะครับ เอาไว้แลกเปลี่ยนประสบการณ์กัน

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

KN
เขียนเมื่อ

สวัสดีครับ

คือ...แรกทีเดียวนอตเห็นอยู่แค่บทความ ๕ บทที่พี่ต้น post ไว้ (ที่หน้าแรกของพี่ต้น)  พอเข้าไปดูทั้งหมด...โห เยอะใช่เล่น  ก็เลยขอ save เอาเก็บไปอ่านเลยนะครับพี่

ยังไปเปรยๆไว้กับอาจารย์แหววเลยว่าทำอย่างไรนะ  เราถึงจะมีบทความดีดีอย่างนี้บ้าง  อย่างน้อยก็เพื่อฝึกการคิดและนำเสนออย่างเป็นระบบ  ก็สงสัยว่าเราต้องไปอ่านให้มากกว่านี้  แล้วก็ฝึกเขียนให้ดีกว่านี้...อืม

ขอบคุณครับ

KNOTT

TCDC, The Emporium