บล็อกของครูอ้อยเขียนบันทึกหม่ไม่ได้ค่ะ

อาจารย์คะ  ครูอ้อยเขียนบันทึกไม่ได้ในบล็อกเหล่านี้ค่ะ

ครูสิริพรกับบันทึก

ครูผู้สอนภาษาอังกฤษระดับประถมศึกษากับงานวิจัย

โรงเรียนพระยาประเสริฐสุนทราศรัย(กระจ่าง สิงหเสนี)

ครูเรียนรู้ภาษาอังกฤษกับสุขภาพ

ครูภาษาอังกฤษระดับประถมศึกษาจัดการความรู้

ครูภาษาอังกฤษระดับประถมศึกษาอ่านมากรู้มาก

 ครูภาษาอังกฤษระดับประถมศึกษาประชุม อบรม สัมมนา

ครูอ้อยกับคอมพิวเตอร์

ไม่ทราบเป็นเพราะอะไรค่ะ  ครูอ้อยพยายามแก้ไขด้วยตนเองแล้ว แต่ก็ไม่พบค่ะ

ตอนนี้ครูอ้อยเขียนบันทึกเรื่องราวปนเปไปหมดเลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ต้องลบ javascript ออกค่ะ แล้วจะรีบทำให้ค่ะ

ความเห็น (3)

ขอบคุณค่ะอาจารย์..

ครูอ้อยเริ่มเขียนได้ใน 4 บล็อกคือ

เทคนิคการสอน

นอกเหนือจากการสอน

ทัศนศึกษา

ปริญญาเอกค่ะ

ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

JavaScript จากไซต์อื่นที่นำมาติดตั้งมีปัญหาครับ ผมลบให้แล้วนะครับ
ขอบพระคุณมากค่ะ อาจารย์  จะได้เขียนบันทึกให้สม่ำเสมอค่ะ