Book tag

ผมขอ Book tag ครับ
กติกา
1.แนะนำหนังสือ ไม่น้อยกว่า3  เล่ม ที่ตนเองชื่นชอบ หรือคิดว่าดี มีประโยชน์ คู่ควรแก่การอ่านให้ได้ความเพลิดเพลิน ประเทืองปัญญากัน
2.บอกด้วยว่า หนังสือเล่มนั้นๆมีดีอะไร หรืออยากแสดงความคิดเห็นอะไรเกี่ยวกับหนังสือนั้นๆ
3.Book tag ต่ออีก 5 คนครับ
จะมีรูปประกอบ ก็ได้นะครับ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

toon
เขียนเมื่อ

ความเห็น (4)

ขอบคุณนะคะ  สำหรับ Book tag

ตูนกำลังหาเรื่อง เอ้ย!

หาหนังสือที่ดีที่สุดที่ตูนชอบ

จะได้มีประโยชน์สำหรับผู้อ่าน

พบกับหนังสือของตูนเร็วๆนี้นะคะ.....

  • มีเรื่องมาบอกน้องtoon
  • ถ้าตอบคำถามครั้งแรกใช้ที่ตอบคำถามครับฮ่าๆๆๆ
  • ผมก็เคยทำผิดครับ
  • แบบว่า งง
  • อ้าว
  • ตูนก็ งง
  • ขอบคุณมากค่ะ
  • ที่ชี้แนะ