ขอบคุณพี่ติ๋วเรื่องคุณตา

สวัสดีค่ะพี่ติ๋ว

       อ้อต้องขอโทษพี่ติ๋วค่ะที่เข้ามาแจ้งข่าวพี่ติ๋วช้าไป เพราะยุ่ง ๆ อยู่หลายเรื่องค่ะ

         เรื่องคุณตา  ตอนนี้ผ่าตัดเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 21 ก.พ.ที่ผ่านมาค่ะ  และก็กลับไปพักฟื้นที่บ้านเรียบร้อยและปลอดภัยค่ะ

           ขอบคุณน้ำใจของพี่ติ๋วที่ช่วยประสานให้ และสำเร็จเรียบร้อยค่ะ

           ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

            รักพี่ติ๋วค่ะ

             น้องอ้อ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีค่ะ คุณอ้อ..ยินดีเป้นอย่างยิ่งค่ะ..เสียดายที่ไปเยี่ยมไม่ทันเพราะคุณตากลับตั้งแต่เที่ยงค่ะ...เลยไม่ได้รู้จักกันค่ะ...ยินดีค่ะ...ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (4)
สวัสดีค่ะ คุณน้องอ๊อบ...สบายดีนะคะ..คิดถึงค่ะ...ตอนนี้ระบบดีหรือยังน้อ...จะได้บันทึกซะที..เดี๋ยวพักร้อนนานเกินไปจะติดใจ...และจะติดขี้เกียจละยุ่งเลยค่ะ..ยิ่งถ้าติดแล้วแคะออกยากซะด้วย..ขอบคุณค่ะที่แวะมาคุยทำให้พี่ไม่เหงา...ขอบคุณค่ะ

พี่ติ๋วขา

เค้ารอพี่ติ๋วกันจนหน้าจะงอแล้วนะคะ

รีบ ๆ ๆ ๆ

ใครคะ..ใครน่างอคะ...คนที่ชื่ออึ่งอ๊อบหรือเปล่า...เดี๋ยวจะได้จับมาทำอึ่งย่าง...อิ...อิ...