หายไปไหนเอ่ย ใคร ๆ ก็ถามหา

     ผมเป็นหน้าม้ามาถามว่าหายไปไหนหลายวันแล้วครับ การ์ตูนเลยไม่ค่อยมีให้เห็นเลย

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • เพิ่งกลับมาจากการอบรมครูให้ครูประถมศึกษาที่ชายแดนจังหวัดกาญจนบุรีครับผม
  • ขอบคุณมากครับ

ความเห็น (1)
     ยิ้ม ๆ ตอบแค่นี้ก่อนนะ ดีใจที่กลับมาได้ครับ GPRS มีอีก 18 นาที วันนี้ต่อ ชม.ไม่ได้ AIS ปิดบริการครับ