กำหนดการสัมมนาพยาธิล่าสุด

ส่ง mail ไปให้อีกครั้งที่ hotmail นะคะ กะปุ๋มลองเปิดดู  พรุ่งนี้ จะส่งที่ gmail ด้วย

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ka-Poom
เขียนเมื่อ

เรียน อ.หมอปารมีคะ..

กะปุ๋มตอบเมล์แล้วนะคะ

ยินดีค่ะ...กะปุ๋มก็จะปรับตามทางผู้จัดด้วยค่ะ
และจะพยายามให้เกิดคุณค่ามากที่สุด...อย่างเต็มที่ค่ะ
มีอะไรเปลี่ยนแปลง...สามารถปรับได้ตลอดเวลานะคะ
กระบวนการพัฒนาตนเอง...มีเป้าหมายเดียว คือ "ทำให้ดีขึ้น"
แต่วิธีการไปสู่เป้าหมายนั้น...เราเลือกได้หลากหลายให้แก่ชีวิตเรา
ดังนั้นกะปุ๋มจึงเชื่อว่า...วิธีการที่นำไปสู่กระบวนการพัฒนาตนเองนั้น
เราสามารถมีวิธีการได้ที่หลากหลาย...จึงค่อนข้างยืดหยุ่นเมื่อไปสอนเรื่องนี้
สามารถปรับตามสถานการณ์ได้...
สิ่งที่คิดว่า..น่าจะเตรียมนะคะ...คือ ขอให้สวมกางเกง...จะสะดวก
การจัดที่นั่ง..นั่งเป็นวงกลมได้จะดีมากเลยค่ะ...น่าจะนั่งได้นะคะเพราะที่ไปจัดให้บริษัท J&D ก็จำนวนคนประมาณนี้แหละค่ะ
projector ค่ะ...
กระดาษ หรือปากกา...ไว้ขีดๆ เขียนๆ บางสิ่งบางอย่าง..แต่ไม่ใช่ การจด lecture อาจเป็นกระดาษ re-use หน้าเดียวก็ได้ค่ะ
สำหรับหนังสือ..
เรียน "ผู้อำนวยการโรงพยาบาลยโสธร"ค่ะ
Fax: 045-712373 ค่ะ
ในหนังสือระบุชื่อกะปุ๋มด้วยนะคะ...เดี๋ยวเขาจะไม่ทราบว่าส่งเรื่องถึงใครค่ะ
นิภาพร  ลครวงศ์  กลุ่มงานจิตเวชค่ะ
คาดว่าคงเดินทางวันจันทร์ที่ 19 มีนาคม 2550 ค่ะ เพราะมีโปรแกรมของพี่จิ๊บ-เมตตา
ตามที่แจ้งมา คือ วันที่ 20 - 23 มีนาคม 2550
และตามโปรแกรมกะปุ๋มเสร็จ 10 โมงในวันที่ 25 มีนาคม น่าจะเดินทางกลับ
ในวันนั้นได้เลยนะคะ...เที่ยวบินเที่ยวสุดท้าย จาก กรุงเทพ - ขอนแก่น 18.50 น.
แต่จากที่หาดใหญ่ - กทม. ยังไม่ได้เช๊คคะ...น่าจะทันนะคะ...
กะปุ๋มนั่งสายการบินอะไรก็ได้นะคะ...แต่จาก ขอนแก่น - กทม. มีแต่การบินไทย
เป็นว่า...เที่ยวบินนี้ให้กะปุ๋มจัดการเองเลยหรือเปล่าคะ
ขอบพระคุณค่ะ..
กะปุ๋ม
(^_____^)