จะลบป้ายเก่าทิ้งจะทำยังไงคะ?

ขออนุญาตเรียนถามอาจารย์ว่าพิมพ์ป้ายผิด กลายเป็นป้ายซ้ำและป้ายที่พิมพ์ไม่สมบูรณ์ จะลบป้ายดังกล่าวได้อย่างไรคะ? ขอบคุณล่วงหน้าค่ะที่กรุณาตอบให้

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ยังลบไม่ได้ค่ะ แล้วจะทำให้นะค่ะ ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (2)

ต้องการงานป้ายที่มีคุณภาพ ป้ายเก่าทำให้ใหม่ ออกแบบงานป้ายต่างๆ งานอะคริลิค งานตกแต่งภายใน

ดูงานตัวอย่างได้ที่ www.signmasterpro.com