คิดถึงอาจารย์ชายขอบ

      หายไปไหนนานจังครับอาจารย์ชายขอบ  สบายดีไหมครับ  เพื่อนชาวบล็อกคิดถึงครับ...ส่งข่าวคราวให้ทราบบ้างนะครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ชายขอบ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)
ใช่ค่ะ ขอร่วมคิดถึงด้วยนะคะ ...ป่านฉะนี้เธออยู่ดีไฉน...
ลูกศิษย์ มรภ.สงขลา
เรามีนัดกับอาจารย์ที่เขาชันวันที่ 5-6 นี้ จะขอให้อาจารย์เขียนให้อ่านอีก