ปัญหากับการเปลี่ยนสีและทำแถบสีฟอนท์ในความเห็นค่ะ

มี error ขึ้นมาที่ status bar ว่า

javascript.tinyMCE.execInstanceCommand('mce_editor_O', 'forecolor', true);

น่ะค่ะ เป็นเพราะ IE6 หรือเปล่าคะ มีวิธีแก้อย่างไรดีค่ะ

ตอนนี้ชอบมากค่ะ แผ่นป้ายเมนูสะดวกดีมาก กำลังทำความคุ้นเคยอยู่ บางครั้งยังหาอะไรไม่ค่อยเจอบ้าง

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ปัญหานี้ยังเป็นอยู่อีกหรือเปล่าค่ะ คือ เมื่อคืนที่ผ่านมาได้ทำการ update ระบบไปแล้วครั้งหนึ่งค่ะพี่โอ๋

ความเห็น (4)

ยังเป็นอยู่ค่ะ  เปลี่ยนได้แค่สีเทา  แต่ก็เปลี่ยนกลับมาดำอีกไม่ได้อ่ะค่ะ

  • พบปัญหาเช่นเดียวกันค่ะ
  • ตอนนี้ต้องใช้วิธีเข้าไปเขียนคำสั่งสีฟ้อนท์เพิ่มใน html แทนค่ะ (เฉพาะในช่อง คห. นะคะ ในช่องบันทึกทำได้ปกติทุกอย่าง)
เป็นเหมือนกันครับผม...