ปัญหาเกี่ยวกับรูปที่แสดงในบันทึกครับ

เรียนถามอาจารย์ เนื่องจากรูปที่แสดงในประวัติของผม ไม่ตรงกับรูปที่แสดงขึ้นหน้าบันทึกที่แสดงบนหน้าจอแสดงบันทึกใหม่ หรือที่แสดงบน toolbar ไม่ทราบว่าเกิดจากความผิดพลาดตรงส่วนไหนครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เพิ่งเปลี่ยนรูปใหม่ใช่ไหมค่ะ ให้ลองกด Ctrl พร้อม F5  บ่อยๆ ค่ะ เพื่อเป็นการล้างรูปเก่าที่ระบบเก็บไว้ค่ะ