ช่วยตามไปดูบล็อกพี่ทีนะคะ

พี่ได้รับคำบ่นมาอีกแล้วว่า บล็อกเข้ายากและแถบเครื่องมือหาย เลยตัดตัว meter ที่เป็น javascript ออกไปแล้ว อยากทราบว่ามีผลเป็นยังไงบ้าง รบกวนคุณเอกแวะไปเช็คว่าดีขึ้นไหมคะ

ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (5)

พี่โอ๋ ที่นับถือ

ผมเข้าไปแล้วครับ ปรากฏว่าเข้าได้ และโหลดง่ายมากขึ้น แต่ผมมีข้อสังเกตอยู่ครับ

  • ตอนนี้ผมใช้ ADSL ซึ่งความเร็วสูง อาจโหลดเข้าได้ง่ายกว่า โมเด็มปกติ
  • ช่วงก่อนเวลาเข้าบันทึกพี่โอ๋ จะมี สคริปที่กระพริบและเหมือนกับโหลดตลอดเวลา แต่ช่วงนี้หายไป(ไม่มี)
  • เข้าใจว่า พี่แก้ไขได้ถูกทางแล้วครับ

ขอบคุณครับ

ขอบคุณคุณเอกมากค่ะ

สงสัยว่ายังไม่ชินกับเมนูใหม่แน่เลย ก็เลยหาช่อง"ตอบคำถาม"ไม่เจอ เอาเม้าส์ไปวางบนเจ้าเมนู Related Tasks ข้างๆนี่สิคะ ทุกหน้าจอที่เข้าจะมี function ที่เราต้องใช้สำหรับหน้านั้นๆให้เลือกคลิกได้ทันทีเลยค่ะ สะดวกมาก พี่เองกว่าจะหาเจอตอนแรกก็ขำตัวเองจะแย่ค่ะ วนเวียนไป วนเวียนมา หาเมนูอยู่นั่นแล้ว

ใช่เลยครับ...หากพี่โอ๋ซื้อหวยคงถูกแล้ว

ผมหาช่อง "ตอบคำถาม" บ่เจอครับ ก็เลยเขียนเอาตรงช่องข้อคิดเห็นนี่หละครับ :)

แล้วแบบใหม่นี่คุณเอกชอบไหมคะ พี่ว่า OK มากเลยสำหรับพี่ กำลังว่าจะตัดแปะทำคู่มืออีกสักทีค่ะ ดูเหมือนว่าจะยังเป็นที่ต้องการอยู่ พวกเราๆน่ะ งมเก่งกันหมดแล้ว เจอ ไม่เจอ ก็ลัดเลี้ยวกันไปได้ สมาชิกใหม่ๆโชคดีกว่าพวกเราตั้งเยอะนะคะ

คุณโอ๋คะ

แถบเครื่องมือเหมือนยังไม่ค่อยนิ่ง

งง ๆ บ้างบางครั้ง  และที่บ้านจะช้ามาก ๆ ค่ะ

เดี๋ยวคุณโอ๋ ทำคู่มือ แล้วนำไปสอน  ถ้าเปลี่ยนอีก น้องใหม่ ก็คงมีงง บ้าง ขนาดคนแก่ เฮ้ยคนเก่า ยัง งง ๆ เลย

ยิ้ม ๆ

เอกครับ...ไปเยี่ยมกันบ้างนะคะ http://gotoknow.org/blog/sompornp/81676