สุดยอด

อาจารย์ ผมเข้ามาตอน 0.36 น. บล็อกมีอะไรเพิ่มเติมมาอีกแล้ว แต่ที่ชอบมากคือ บอกว่าอ่านไปแล้วกี่คน สุดยอดเลยครับ และที่ชอบอีกมาก ๆคือ tool bar มาอยู่ด้านข้าง (เมื่อเย็นๆ ยังอยู่ด้านบนเลย) ซึ่งสะดวกมาก ขอบคุณมากครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณค่ะ แต่ดูเหมือนกับว่า หลายคนยังงงกับ mini toolbar ค่ะ ก็เลยกำลังจะทำกลับเป็นอย่างเดิมค่ะ

แต่ตอนแรกที่ทำเป็น mini toolbar เพราะมีเจตนาสองอย่างค่ะ คือ อยากให้ผู้ใช้มีความรู้สึกเหมือนได้ใช้เว็บส่วนตัวมากยิ่งขึ้นค่ะ

และอีกอย่างคือ เป็นการแก้ปัญหา side bar ด้านข้าง ที่มักจะหล่นไปด้านล่างค่ะ