ยินดีเหลือเกินที่ได้พบกัน :-)

สวัสดีครับ อาจารย์เหน่

         ขออนุญาตพี่เรียกแบบนี้ก็แล้วกันนะครับ เพราะได้เจอตัวเป็นๆ ใน real space แล้ว (ฮา)

         รู้สึกประทับใจในความมุ่งมั่นของเหน่และจันอย่างมาก คิดว่าสิ่งที่น้องทั้งสองท่านได้สร้างสรรค์ให้กับคนไทยและสังคมไทย น่าจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับอีกหลายๆ คน

  • คนที่ทำอยู่แล้ว ก็นำความรู้ / ประสบการณ์ / ข้อคิดเห็น มาแลกเปลี่ยนกัน
  • คนยังไม่ได้ทำ ก็ลงมือทำอะไรบางอย่างที่เขาถนัด รัก และสนใจ

         น่าเสียดายที่วันนั้นมีเวลาคุยกันน้อยไปหน่อย ตอนแรกกะว่าจะไปนั่งทานข้าวด้วย แต่พอดีพี่ไปเจอเพื่อนตั้งแต่ชั้นมัธยมซึ่งไม่ได้พบกันมานาน ก็เลยไปนั่งทานข้าวและคุยกับเขาซะก่อน

          เอาไว้ถ้ามีโอกาสผ่านมาทาง Science Park เมื่อไร ก็อย่าลืมบอก ส่วนพี่ถ้าไปทาง มอ. จะหาโอกาสไปแวะเยี่ยมเยียนนะครับ :-)

          May the Force be with you!

พี่ชิว

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ผมพึ่งกลับมาจากงานทำบุญเปิดร้านอาหารใหม่ของญาติครับ (ถ้าพี่ชิวมาหาดใหญ่จะพาไปทานร้านนี้ครับ)

 ผมก็ยินดีอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสพบพี่ชิวครับ เสียดายจริงๆ ที่มีโอกาสได้คุยกันนิดเดียว แต่ผมเชื่อว่าเราต้องได้มีโอกาสพบกันบ่อยขึ้นแน่นอนครับ

ขอบคุณพี่ชิวที่มาร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ที่ GotoKnow ครับ

ความเห็น (1)

สวัสดีครับ อาจารย์เหน่

         ขอบคุณมากครับ ไว้ถ้าไปหาดใหญ่เมื่อไร ไม่ลืมบอกแน่

         แวะเอาเรื่องหนุกๆ มาฝากด้วย : คุยเฟื่องเรื่องเกลือ ครับ ;-)

พี่ชิว