ขออนุญาต trick tag นะคะ

ดูวิธีการเล่นที่นี่ค่ะ

อยากรู้ trick ดี ๆ ของชายหนุ่มผู้มีความละมุนทั้งในเรื่องงาน และเรื่องครอบครัว ค่ะ

อ้อ  คุณแผ่นดิน ไม่แทนตัวดิฉันว่า อ.รัตติยา  ได้ไหมค่ะ  ดูห่างเหินจังเลย ที่สำคัญ ดิฉันไม่ใช่อาจารย์ค่ะ  ยิ้ม ๆ

ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

แผ่นดิน
เขียนเมื่อ

วันนี้ ผมตั้งหลักได้แล้ว ...และบันทึก  trick  เป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ