ขอ Wallpaper Tag ค่ะ

สวัสดีค่ะพี่หวิน ... มาแจ้งขอ Wallpaper Tag  ที่นี่  นะคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

somtawin
เขียนเมื่อ

ยินดีค่ะ  คุณน้องปวีณา    Wallpaper Tag  หรือคะ?

  • รอหน่อยนะโรงเรียนกำลังยุ่งทำคะแนน
  • พี่หวินทำหน้าที่นายทะเบียนด้วยค่ะยุ่งพอประมาณ
  •  GotSmiley for FREE! Click Here

ความเห็น (2)

สวัสดีค่ะอาจารย์สมถวิล

แสดงความคิดเห็นแจมด้วยคนค่ะ Wallpaper น่ารัก จัง ชอบมากๆค่ะ ขอบ้างนะค๊ะ ถ้าให้ได้ขอบคุณค่ะ

                                      รัชนี