โพสต์อะไรในบันทึกของอาจารย์ไม่ได้เลยค่ะ

อาจารย์คะ

มีปัญหาในการโพสต์ความเห็นในบันทึกของอาจารย์มากเลยค่ะ

ขออาจารย์มาโนชก็เป็นค่ะ

คิดว่าคงจากสคริปต์บล็อกแน่ๆเลยค่ะ

แง้... อยากเข้ามาคุยด้วยในบันทึกใหม่ แต่พิมพ์อะไรลงไปแล้วมันคลิกส่งไม่ได้เลย T_T

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สงกะสัยว่า ต้องรอท่านอาจารย์มาโนชตอบนะครับ ผมเอง ไม่สามารถ ครับ

ผม copy script จากอาจารยย์มาโนช มาหนะครับ