เอารูปมาฝากจากบันทึกนี้

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

หมูน้อย
เขียนเมื่อ

แหม...ไม่ไหวเลย

เดี๋ยวรอให้เก่งกว่านี้ก่อนนะคะอาจารย์

จะหาเรื่องมาเล่าให้ผู้อ่านฟังเยอะๆ

ตอนนี้เขินๆค่ะ เพราะว่ายังทำอะไรไม่ค่อยถูก

ความเห็น (2)

แหม...มุมกล้องนี้ซะ...แก้วป่องเลยนะคะ

ขอบคุณมากค่ะอาจารย์

อาจารย์นอนดึกจัง

ทำงานก็หนัก อย่าลืมดูแลสุขภาพนะคะ

เห็นอาจารย์ที่คุยกันแล้วนอนดึกทุคนเลย

ตอนเช้าก็ทำงานทั้งวัน....จอมพลังทุกคนเลย

  • ขอบคุณครับ
  • เพิ่งสังเกตแก้มป่องจริงๆฮ่าๆๆๆ