ถามเรื่องรวมบันทึกจากหลายบล็อกเป็นบล็อกเดียวกัน

คือตอนแรกพี่ไม่เข้าใจเรื่องบล็อกเท่าไหร่ พี่เลยเขียนบล็อกละ 1 บันทึก แต่ตอนนี้พี่เข้าใจแล้ว พี่เลยอยากรวมบันทึกทั้งหมดไว้ในบล็อกดียวกันครับ...พี่ต้องทำอย่างไรบ้าง...ขอบคุณครับ

ความเห็น (7)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สุธรา
เขียนเมื่อ

ต้องขอโทษด้วยนะคะที่มาตอบคำถามล่าช้า

สุได้เข้าไปดูบล็อกของคุณMr.Direct แล้ว ตอนนี้มีบันทึกอยู่ในบล็อกเพียงบล็อกเดียวนะคะ

สำหรับบล็อกที่เหลือถ้าต้องการปิด แนะนำว่าให้ปิดชั่วคราวไว้ก่อนค่ะ ถ้าต้องการเปิดบล็อกใหม่ก็ค่อยไปเปิดบล็อกที่ปิดชั่วคราวไว้และทำการแก้ไขใหม่แทนค่ะ

สำหรับการปิดบล็อกชั่วคารวสามารถทำได้โดยไปที่แผงควบคุมค่ะ จากนั้นเลือก จัดการบล็อก แต่ละบล็อกจะมีเมนูปิดชั่วคราวให้เลือกอยู่ทางขวามือค่ะ

ความเห็น (7)

ครับแต่วันนี้...ไม่รู้เพราะปรับปรุงระบบหรือเปล่า ไม่สามารถปิดบล็อกชั่วคราวได้ครับ...

ขอบคุณมากครับ...

ช่วงนี้ ผู้ดูแลระบบปรับปรุงหลายส่วนเลยค่ะ อาจจะต้องรอซักหน่อย คงจะกลับมาใช้ได้เหมือนเดิมเร็วๆ นี้ค่ะ

น้องสุตอบคำถามเร็วจังให้พี่ถามบ้างนะไม่ทราบว่าสุสอบเสร็จรึยัง  มีโปรแกรมที่จะฝึกงานที่ไหนครับ จะจบแล้ววางแผนอนาคตตัวเองยังงัย  อยากจะทำอะรัยครับ

น้องสุตกแต่งหน้าบล็อคได้สวยจัง

อยากตกแต่งเป็นบ้าง  สอนได้มั้ยครับ

วันนี้เครียดเลยเข้ามาเล่นที่บล็อคเลยถามเยอะไปหน่อย  ขอโทษด้วยนะครับ

P
  • ตอนนี้การปิดบล็อกชั่วคราวใช้งานได้แล้วนะคะ

P
  • สุตอบคำถามผ่านทาง e-mail ให้แล้วค่ะ