อยากทราบถึงความเป็นมาที่มาเขียนบล็อก

คำถามนะครับ

  1. อยากทราบแรงบันดาลใจที่มาเขียน blog ครับ เพราะลอง screen อ่านบันทึกแล้ว ยังไม่พบข้อเขียนนี้
  2. เรื่อง GotoKnow ซึ่งมีอยู่ ๔ ส่วนใหญ่ๆ ใครเป็นคนแนะนำให้ใช้ หรือว่าฝึกหัดใช้ด้วยตัวเอง (เข้าใจว่า คุณครู แขไข คงเก่งด้านคอมพิวเตอร์)
  3. อยากให้เล่าเรื่องว่า ครูฝ่ายปกครองนี่ มีหน้าที่หลักๆ อะไรบ้าง..เพราะว่าเท่าที่อ่านบันทึกดู คงบอกไม่หมด...
  4. มีหลักเกณฑ์อะไร..ที่ทางผู้บริหารโรงเรียน..เลือกครูแขไขเป็นฝ่ายปกครอง
  5. ทีมงานฝ่ายปกครองมีกี่ท่าน
  6. เท่าที่ผ่านมา..ประสบการณ์ในการแก้ไขปัญหาเด็กนักเรียน..มีอะไรที่ว่าเป็นความภาคภูมิใจ (ของครูแขไข) ในการแก้ปัญหานักเรียนครับ

      อาจตอบคำถามใน Ark-me นี้ หรือ ยกไปเขียนเป็นบันทึกก็ได้...แต่ผมคิดว่าเอาไปเป็นกระทู้ตอบในบันทึกก็ได้..เขียน ๑ คำถาม และ ๑ คำตอบ ในหนึ่งบันทึก ก็จะได้ประมาณ ๕-๖ บันทึกครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

แขไข
เขียนเมื่อ

ขอบคุณค่ะอาจารย์ ตอบที่นี่ก่อนแล้วจะทำตามข้อแนะนำ กรุณาตามไปอ่านใน blog นะคะ หากจะแนะนำอะไรยินดีรับฟังเสมอ เพราะมือใหม่หัดเขียนค่ะ