ภาระงานตามที่ถามไถ่

ขอบคุณที่เข้ามาถามไถ่ในบันทึก การประชุมแบบง่ายๆ เป็นกันเอง กับเวลาที่นานขึ้น ในข้อคิดเห็น

P
แผ่นดิน เมื่อ พฤ. 22 ก.พ. 2550 @ 18:56 จาก 202.28.35.5 ลบ
  • ในเวที KM  ของเรา ๆ  กว้างใหญ่และไม่คับแคบใช่ไหมครับ
  • อิจฉาคนที่มีมีแนวร่วมเป็นตัวเป็นตนอย่างน้องแจ๊คมาก
  • เป็นไงช่วงนี้งานเยอะมั๊ย...ส่วนพี่ไม่ต้องพูดถึง  ทั้งค่าย, เลือกตั้ง, ขอบคุณนักกิจกรรม
  • แวะมาให้กำลังใจเช่นเคย...

สำหรับผมตอนนี้ก็

P
กัมปนาท อาชา (แจ๊ค) เมื่อ ศ. 23 ก.พ. 2550 @ 09:02 จาก 202.28.35.5 ลบ

เรียน พี่มนัส

  • ขอบคุณครับที่ถามไถ่ มีงานเยอะๆนะดีครับ
  •  สำหรับผมถ้าช่วงไหนที่ไม่ค่อยมีงานมากในงานหลักประจำ ก็จะหันไปสร้างงานเพิ่ม โดยเน้นการพัฒนางานที่มีอยู่เดิม โดยมองไปถึงระบบ และสิ่งที่จะเกิดข้างหน้า
  • ช่วงนี้งานที่เป็นในเชิงประมาณก็ไม่มากครับ แต่จะเป็นลักษณะของงานที่ต้องออกมาเป็นคุณภาพ ต้องใช้สมองมากกว่าเดิมมาก ทั้งการวิเคราะห์ สังเคราะห์ ตอนนี้ที่ผมเน้นมากที่สุด คือ การจัดแผนพัฒนาคุณภาพ (Improvement Plan) ระดับสถาบัน จากผลการประเมินคุณภาพภายนอก รอบที่ 2 สำหรับแผนในการจัดทำแผนฯก็พอมีอยู่แล้ว เหลือทำการบ้านในรายละเอียดให้ชัดเจนมากที่สุดในแต่ละขั้นตอนครับ
  • โดยหลักสำคัญคือ ทางศูนย์ฯผมจะทำหน้าที่บทบาท เป็น "หน่วยงานคุณอำนวย" เพราะผล comment ของกรรมการชี้ไปในหลายๆส่วนงานของมหาลัย เช่น การวิจัย การเงิน การเรียนการสอน ดังนั้น ต้องให้ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องเข้ามามีส่วนร่วมโดยตรงครับ

ขอบคุณอีกครั้ง

กัมปนาท

ปล.ขณะที่บันทึกอยู่นี้ 8.50 น. กำลังฟังพี่พนัสออกสัมภาษณ์ ใน สถานีวิทยุมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (น่าจะใช่นะครับถ้าจำเสียงไม่ผิด)

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

แผ่นดิน
เขียนเมื่อ
เห็นด้วยกับบทบาทของคุณอำนวย..และเชื่อว่าโดยศักยภาพก็สามารถขับเคลื่อนได้อย่างไม่ยากเย็น  เว้นเสียแต่หน่วยงานอื่น ๆ  จะไม่พร้อมซะเอง