อาจารย์คะ...

คือ.. k-jira คิดว่า มันอาจจะมี error บางอย่างของสคริปต์ที่ใช้ตกแต่ง page ในบล็อกห้วงความคิดคำนึงนะคะ

เพราะว่า k-jira เข้าบล็อก หรือบันทึกของคนอืนไม่มีปัญหาเลย แต่ว่าเข้าไปโพสต์แสดงความคิดเห็นกับอาจารย์ยากมากเลยค่ะ

คือมันคลิกเม้าท์ไม่ได้น่ะค่ะ แล้วบางทีก็คลิก send ข้อความไม่ได้

หรือว่า.. อาจารย์ตั้ง block  k-jira อ่าคะ  T___T

(แซวค่ะแซว)

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มาโนช
เขียนเมื่อ

ผมก็เพิ่งสังเกตนี่แหละครับ ก่อนหน้านี้ก็มีคนบอกหยั่งงี้เหมือนกัน ผมเลยกลับสู่สภาพเรียบเหมือนเดิมแล้วครับ ช่วยแจ้งด้วยนะครับ ว่าเข้าได้ไหม ยังมีปัญหาตรงไหนอีกไหม ขอบคุณมากนะครับ ที่แจ้งมา