ข่าวล่า มาสาย !

ความลับ 5 ข้อของผม ออกอากาศแล้วนะครับ  ตามไปสดับได้ ที่นี่

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

พี่เม่ย
เขียนเมื่อ
  • วิ่งหน้าตั้งไปแถวหน้าเลยค่ะ แต่ก็ยังไม่ทันท่านสิงห์ป่าสักอยู่ดี
  • อ่านชื่อบันทึกครั้งแรกแล้ว บอกตรงๆว่า "สะดุ้ง" เลยค่ะ  แอบสงสัยในใจอยู่ว่า "หนุ่ม(เคยหล่อ)" เนี่ย....มีด้วยหรือ?????...แฮ่ะ..แฮ่ะ...
  • พี่เม่ยว่า ต้องใช้คำว่า "หนุ่มหล่ออมตะ" (คือทั้งหนุ่ม ทั้งหล่อ คงทนถาวร) นะคะ....