มาขอแอบดู wallpaper ครับ

โดน wallpaper tag แล้วนะครับ ที่นี่

ดูรายละเอียดการเล่น ที่นี่ ครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

รับทราบและปฏิบัติแล้ว  ที่นี่  ค่ะ อาจารย์หมอ

ขอบพระคุณที่ Tag มาค่ะ...ดิฉันได้ติดตามดูความรักของตาลอบ ตอนที่ 2 ทางรายการ "คนค้นคน" เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาด้วย...ซาบซึ้งใจจริง ๆ ค่ะ