การเดินทางไปบ้านพ่อครูบา

น้องรัก

พี่อยากทราบการเดินทางไปบ้านพ่อครูบาครับ  เริ่มต้นที่กรุงเทพ  เดินทางได้อย่างไรบ้าง ถ้าไปรถตู้ใช้เวลาเท่าไร  อย่างไร  แนะนำด้วย  พี่ ๆ กำลังวางแผนกันค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ใช้เวลาประมาณ 6 ชั่วโมง
  • ลองไปอ่านบันทึกพ่อนะครับ
  • พ่อเขียนละเอียดมาก
  • ขอบคุณครับพี่สมพร