แก้ไขรูป

  • เรียนที่โอ๋ที่น่ารัก
  • ลองแก้ไขรูปเป็นขนาด120x160 pix รับรองรูปสวย จนพี่เม่ย คุณ Nidnoi จำไม่ได้แน่ๆ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โอ๋-อโณ
เขียนเมื่อ
ไม่รู้จะตอบว่าไงค่ะ มองๆหารูปใหม่อยู่ค่ะ มีแต่คนบอกเหมือนกันว่าตัวจริงไม่เหมือนในรูป (ไม่อยากตีความเลยค่ะว่าไปทางไหน) มองหารูปที่มันเหมือนตัวจริงอยู่ค่ะ คงต้องรอนานหน่อยเพราะมักจะเป็นคนถือกล้องถ่ายคนอื่น รูปในสต็อกก็เลยไม่มีรูปตัวเอง