ทำ sitemeter หายครับ

สวัสดีครับ คุณมะปรางเปรี้ยว

ขออภัยที่เจอหน้าครั้งแรกก็ถามเลย คือผมแต่ง blog ไปแต่ง blog มา ทำ sitemeter หายไปเฉยๆ account ก็ยัง active และ html code (ดูเหมือน) จะอยู่ที่เดิม และ icon meter หายไปครับ

ขอคำแนะนำครับ ขอบคุณมาก

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)
คุณหมอค่ะ

หนูดูก็ปกติดีนะค่ะ รบกวนคุณหมอ capture หน้าจอมาให้ดูหน่อยได้ไหมคะ
  • ของผมก็หายด้วยครับ ไม่ทราบเป็นเพราะ funcion ใหม่ของ gotoknow ที่ลอยอยู่หรือเปล่าครับ เพราะ code ของ site meter เป็น javascript

อาจารย์เก๋ค่ะ

เป็น function ใหม่ของ Gotoknow ค่ะ  ลองเข้ามาดูอีกที ก็เห็นรูปแบบใหม่ค่ะ

อาจารย์จันทวรรณปรับเปลี่ยนใหม่ค่ะ