แวะมาทักทายครับ :)

สวัสดีครับ อาจารย์สุขุมาล

          ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมเยียนนะครับ แถมยังมีข้อคิดดีๆ ทิ้งไว้ให้ผมและเพื่อนๆ ชาว GotoKnow ท่านอื่นๆ ได้อ่านด้วย

         สำหรับคอลัมน์ในสารคดีนี่ ถ้าอาจารย์มีอะไรแนะนำก็ยินดีนะครับ

        ส่วนใน GotoKnow นี่ ผมก็เก็บสิ่งละอันพันละน้อยที่ผ่านเข้ามา เอามาไว้ให้เป็นที่เป็นทาง (ไม่เปลืองที่ใน mailbox ด้วย...แหะ..แหะ)

ไว้คุยกันใหม่ครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

แอมแปร์
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ อาจารย์บัญชา

ขอบพระคุณอาจารย์อีกทีนะคะ  ดิฉันเข้ามาตอบคำถามให้ครบถ้วนบริบูรณ์ทุกข้อ  ตอบครบแล้วสบายใจดีค่ะ  (วันก่อนหากล่องเครื่องมือไม่เจอค่ะ)

 ล่าสุดดิฉันพยายามเข้าไปฟังเพลงการ์ตูนที่อาจารย์ลิงค์มาให้   แต่ยังเปิดไม่ได้  เดี๋ยวจะลองพยายามใหม่ค่ะ

ดิฉันพยายามหาหนังการ์ตูนน่ารักๆอย่าง The Little Mermaid  มาให้หลานๆดู   เป็นเวอร์ชั่นเก่าที่ฉายเมื่อสิบกว่าปีก่อนโน้น

 (คือสมัยนั้นยังเรียนป.ตรี  ส่วนสมัยนี้เป็น ป.คุณป้า)   : )  แต่ยังหาไม่ได้ ไม่แน่ใจว่าคลองถมจะมีหรือเปล่า   มีโอกาสไป กทม.เมื่อไหร่จะไปหาดูอีกทีค่ะ

ความเห็น (1)

สวัสดีค่ะอาจารย์ ดร.บัญชา ที่นับถือ

ดิฉันไม่ได้เข้ามาในศูนย์รวมข้อมูลนี้  ก็เลยไม่ทราบว่าอาจารย์เข้ามาทักทาย  ต้องขออภัยด้วยค่ะ  ดิฉันยังใหม่อยู่มากในการสื่อสารผ่านเว็บบล็อก  แถมทำเป็นอย่างเดียวคือโพสต์  กะว่าหมดช่วงคุมสอบแล้วจะรีบเรียนรู้เรื่องเครื่องมือพวกนี้ให้เร็วที่สุด  จะได้หายเชยเสียที

 รู้สึกยินดีมากที่อาจารย์กรุณาสื่อสารนะคะ  ดิฉันอ่านข้อเขียนของอาจารย์แล้วรู้สึกว่าโลกกว้างใบนี้มีอะไรน่าสนใจในมุมมองใหม่ๆอยู่เสมอ  และขณะที่อ่าน ก็รู้สึกว่าผู้เขียน "ทำงาน" นี้อย่างมีความสุขด้วย

 สิ่งละอันพันละน้อยของอาจารย์  เป็นเรื่องที่น้อยคนนักที่จะเข้าถึงและ เข้าใจ  อาจารย์นำมาสื่อสารให้ผู้อื่นอ่านได้อย่างเพลิดเพลิน  เข้าใจง่าย  และได้ความรู้  อารมณ์ขันของอาจารย์ ก็ทำให้คนอ่านจำนวนมากมีความสุขไปด้วย

 ขอให้อาจารย์ทำงานอย่างมีความสุขทุกวันนะคะ