ขอความร่วมมือเขียน สรุปการเข้าร่วม UKM9 ลงข่าว มมส.

สวัสดี หนิง

วันนี้ได้ประชุม กรรมการพิจารณา รางวัล ฅน KM มมส. ครั้งแรกไปแล้ว ผลการพิจารณา คนที่ได้รับรางวัลเป็นคนแรกคือ คุณพนัส หรือ แผ่นดิน (ดูประกาศผลจาก Blog ของแจ๊ค)

นอกจากการพิจารณาเรื่องรางวัลแล้ว ผมก็กำลังเตรียมเรื่องที่จะลงใน ข่าวการจัดการความรู้ มมส. ฉบับที่ 4 (เดือน มกราคม-กุมภาพันธ์) ผมเห็นว่า หนิง จะเป็นผู้เหมาะสมที่สุดในการเขียน รายงานการเข้าร่วม UKM9 ที่ มข. ของทีม มมส.

จึงขอความร่วมมือ จากหนิง ช่วยเขียนให้ด้วย ความยาวอาจจะประมาณ สองหน้า  A4  โดยอาจมีรูปประกอบ 2-4 รูป (ถ้าไม่มีรูปผมจะหาประกอบเอง)

  ถ้าไม่ขัดข้องก็ส่ง file ให้ผมก่อนสิ้นเดือน กุมภาพันธ์นี้ด้วยครับ

อรรณพ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

DSS "work with disability" ( หนิง )
เขียนเมื่อ
เพิ่งหาที่ตอบคำถามเจอค่ะ  แล้วหนิงจะพยายามรีบทำค่ะ

ความเห็น (2)

ขอบพระคุณค่ะอาจารย์  พอดี(พอร้าย)หนิงไม่สบาย  เลยไม่ได้เข้า go2know เลยเพิ่งเห็นข้อความนี้อ่ะค่ะ

  • ตอนนี้คงสบายดีแล้วใช่ไหมครับ ? จึงเข้า G2K ตามปกติ
  • ขอบคุณล่วงหน้าครับ