ขอแสดงความยินดีกับรางวัล "ฅ KM มมส." ประจำเดือนมกราคม 2550

เรียน คุณพนัส ปรีวาสนา (พี่นัส)

คณะกรรมการได้พิจารณาตัดสินให้รางวัล "ฅ KM มมส." ประจำเดือนมกราคม 2550

http://gotoknow.org/blog/kamphanat/79841

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบครับ

ขอแสดงความยินดี

กัมปนาท

กรรมการและเลขานุการพิจารณา

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

แผ่นดิน
เขียนเมื่อ

ความเห็น (6)
  • ขอแสดงความยินดีด้วยครับ
  • ขอความร่วมมือช่วยเขียนความรู้สึกและความคิดเห็น ที่ได้รับรางวัลนี้ และ เรื่อง KM ของกองกิจการนิสิต เพื่อลงในข่าว KM มมส. ฉบับต่อไปด้วยครับ
  • ยินดีด้วยค่ะ....
  • ตามลุ้นมาตั้งแต่เมื่อวาน
  • และเป็นไปตามความคาดหมายค่ะ
  • ดีใจด้วยจริง ๆ ค่ะ....และอยากฟังความรู้สึกที่อาจารย์ได้รับรางวัลนี้เหมือนเช่น อ. Panda  ค่ะ
  • ขอบพระคุณคณะกรรมการทุกท่านเป็นอย่างยิ่ง..เป็นรางวัลแรกในระบบอย่างเป็นทางการในเวที KM มมส  ที่ผมได้รับ..
  • เดือนนี้เป็นเดือนแห่งความรัก  เรื่องดี ๆ มาเยือนผมหลายอย่าง...ขณะเดียวกันผมกลับเผชิญแรงเฉื่อยจากภายใน ทั้งการงาน การเดินทาง  การป่วยไข้...
  • และผมก็เชื่อว่าผู้ที่เป็นคณะกรรมการก็มีความเหมาะสมอย่างยิ่งกับรางวัลนี้...(หากแต่ติดขัดตรงการเป็นกรรมการเท่านั้นเอง)
  • และขอบคุณอีกครั้งสำหรับน้องแจ็ค..ผู้นำสารอันเร็วด่วนมายังผม...ซึ่งผมรู้ข่าวตอนออกจากห้องประชุมเมื่อเวลา  19.00  น.
  • ขอบคุณ อ.แพนด้า...ที่แวะวนมาแสดงความยินดีกับผม..  (ผู้ใหญ่ใจดีที่ไม่สิ้นแรงพลังขับเคลื่อน KM มมส )
  • ขอบคุณ อ.ปวีณา.. กัลยาณมิตร ที่ผมให้ความเคารพและศรัทธาไม่เสื่อมถอย..
  • เชื่อหรือไม่ก็ตาม...ผมไม่ทราบเลยว่า วันนี้จะมีการพิจารณารางวัลนี้...
  • เหนือสิ่งอื่นใด, ขอบคุณครับ
  • ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ครับ
  • บันทึกของอาจารย์มีเรื่องและสำนวนชวนอ่าน
  • อ่านแล้วชวนฝัน
  • ฝันแล้วชวนอยากลงมือทำ
  • ชื่นชม งดงาม

  • คิดถึงคุณออต...เสมอครับ
  • แต่ช่วงนี้เว้นห่างและเข้าไปทักช้าบ้าง ต้องขออภัย...
  • ตกลงเคยไปดูธรรมาสน์เสาเดียวที่เม็กดำ หรือยังครับ
  • ขอบคุณในมิตรภาพครับ.
  • ยังเลยครับ นับว่าน่าสนใจมาก
  • เอาไว้สะสม สิ่งที่สนใจได้ในระดับหนึ่งจะตะเวนไปชื่นชมแถบนั้นครับ