ตามหา

ครูนง...ขาส์.....คุณเมตตาติดต่อครูนงไม่ได้...เพราะท่านเอาเบอร์โทรศัพท์...ออกซะแล้ว..เรามีนัดกันมั๊ยคะวันที่ 6 มีนาคม 50 ตอนนี้เปลี่ยนรายการจัดเป็นจัดที่ นครศรีธรรมราช  เป็น session 3 ชม. ครูนงว่าพือ..คะ  ถามว่าว่าพือก่อน...ค่อยคุยกันในรายละเอียดคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูนงเมืองคอน
เขียนเมื่อ

              คุณเมตตาครับ ผมยังไม่ได้รับเอกสาร หนังสือ ใดๆเกี่ยวกับการประชุมเลยครับ วันที่ 6 มี.ค.ช่วงเช้าผมต้องเข้าพบท่านผู้ว่าฯครับ เรื่องวิจัย ABC research ยังไงก็เข้าสายโทร.มาหน่อยนะ

ความเห็น (1)
ดิฉั้นไม่มีเบอร์ครู นงซิคะ...โทรไปที่ไหนดี...ตอนนี้แก้ปัญหาเป็นดิฉั้น โซโล่เอง..ค่ะ...