เอาภาพลงบันทึก

อาจารย์ พิชัย

       ตอนที่อาจารย์สอนวิธีเอาภาพลงในบันทึก ผมมัวแต่พิมพ์ บันทึกอยู่ (น่าตีจริงๆ) อาจารย์จะกรุณาแนะนำใหม่ได้ไหมครับ หรือให้ติดต่อใครดี ครับ

       ขอบพระคุณมากครับ ........ นายสะลวง

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)

ง่ายๆครับ

  1. เลือกภาพที่ต้องการ ตกแต่งตามใจชอบ
  2. ไปที่แผงควบคุม เลือกคำสั่งนำไฟล์ขึ้น
  3. ไปเอาภาพจากที่อยู่ในคอมของเรา
  4. เมื่ออัฟโหลดเสร็จ ภาพจะอยู่ที่ไฟล์ของบันทึกเราใน go2know
  5. ก็อบเอาที่อยู่ของไฟล์ ที่เราอัฟโหลดในไฟล์อัลบั้ม
  6. ไปที่บันทึกเรา คลิกเคอร์เซอร์ตรงตำแหน่งที่เราต้องการวางภาพ
  7. คลิกที่ไอคอนรูปต้นไม้ แล้ว paste ภาพลงไป
  8. บันทึกเสร็จภาพจะปรากฏในบันทึกครับ