สอบ กพ.

ประมวลพร

จะประกาศวันที่สอบ  กพ. ภาค  ก  เมื่อไหรค่ะ ขอบคุณคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

hacckku kku
เขียนเมื่อ
ตามแผนที่กำหนดไว้ คือต้นเดือนกันยายน นี้ค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่ทราบว่าสอบกพ.ภาคก เมื่อไหรค่ะ

จะได้เตรียมตัวล่วงหน้าค่ะ

ขอบคุณค่ะ