สัญญาว่าจะไปฝังลูกนิมิตด้วยกัน

มาทวงสัญญาว่า......

คุณขจิตจะไปงานผ้าป่าและงานฝังลูกนิมิตกับครูอ้อยที่โคราช

คืนนี้  ครูอ้อยเดินทางแล้วนะคะ

ทอดผ้าป่าที่วัดกุดสวาย  อ.โชคชัย ค่ะ....เรียนเชิญค่ะ

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ยิ้ม ยิ้ม ตอบผิดที่ครับ
    • เดินทางอย่างไรครับ
    • ว่าจะไปช่วยพ่อครูบาที่บุรีรัมย์ครับพี่อ้อย

ความเห็น (6)
  • เดินทางอย่างไรครับ
  • ว่าจะไปช่วยพ่อครูบาที่บุรีรัมย์ครับพี่อ้อย
ครูอ้อยกลับมาแล้วค่ะคุณขจิต...นำบุญมาฝากด้วย..สนุกมากค่ะ...รออ่านบันทึกนะคะ
  • โอโหไปมาเหมือนลูกพระพายนะครับ
  • รอดูรูปครับผม
  • ใช่หน้ารูปไหมครับ
  • กำลังกินขนมจีน
ค่ะ..ใช่เลย..เดี๋ยวจะมีนางฟ้ารำหน้าผ้าป่าค่ะ
นางฟ้าหรือนางไม้ครับ เอหรือนางตานี
  • ทั้งหมดทั้ง 3 อย่างค่ะ
  • แต่ตำนานเขาบอกว่านางฟ้าค่ะ