Wallpaper tag ค่ะ

ครูอ้อยขาโดน Tag ค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูอ้อย แซ่เฮ
เขียนเมื่อ

เป็นเกียรติอย่างยิ่งค่ะ..

แต่เอ..ต้องกลับมาจากทอดผ้าป่าฯก่อนละมั้งคะ

แต่มีถาพประทับใจ  มีที่มา  เป็นประวัติศาสตร์  และมีความหมาย

รอชมนะคะ

ความเห็น (1)

ครูอ้อย Wallpaper Tag แล้วนะคะ

ไม่ทราบว่า..จะถูกใจท่านหรือเปล่า

ที่นี่ค่ะ... Tag Wallpaper ของครูอ้อย