ออร่า ของคุณเป็นสีอะไร ลองดูนะ

ออร่า ของคุณเป็นสีอะไร ลองดูๆ ....
 >ออร่าของคุณเป็นสีอะไร
 >ง่ายนิดเดียว เพียงคำนวณตามสูตร นำวัน เดือน ปี ค.ศ. ที่เกิด
> มาบวกกัน
>สมมุติว่า เกิดวันที่ 5 เดือนพฤษภาคม ค.ศ. 1960
>ก็นำเลขทั้งหมดมาบวกกันคือ 5 + 5 + 1960 = 1970
>จากนั้นก็แยกตัวเลขออกมาบวกกันอีกครั้ง
>จะได้เป็น 1 + 9 + 7 + 0 = 17 ก็นำมาแยกบวกอีกจนกว่าจะได้เลข 1  ตัว
>จะได้เป็น 1 + 7 = 8 เมื่อได้ผลลัพธ์เป็นเลขตัวเดียวแล้ว
> ขอให้ดูว่า
>ตัวเลขที่ได้ตรงกับสีพื้นฐาน
>สีอะไร มีความหมายว่าอย่างไร แต่ถ้าเลขบวกกันแล้วได้ผลเป็น 11 และ 22
>ไม่ต้องแยกบวกอีก
>เพราะเป็นพวกพิเศษกว่าพวกอื่น
>
>1. สีแดง ศักยภาพ : ผู้นำ
>พวกมีสีแดงเป็นสีพื้นฐาน จะมีความกระตือรือร้น เป็นผู้นำ
>เต็มไปด้วยพลังกระฉับกระเฉง มีเสน่ห์
>สามารถพูดจาโน้มน้าวจิตใจผู้อื่นได้ดี เป็นคนสนุกสนาน
> โอบอ้อมอารี
>กล้าหาญ ทะเยอทะยาน มองโลกในแง่ดี ชอบการแข่งขัน
>เป็นสีที่นำมาซึ่งความสำเร็จ
>คุณควรหาอะไรที่ท้าทายความสามารถทำแต่อย่าให้ถึงกับว่า
> คุณวิ่งไม่เร็ว
>แต่คุณสร้างโครงการท้าทายความสามารถ
>โดยฝันที่จะเป็นนักกีฬาโอลิมปิก
>อย่างนี้มันเกินความสามารถมากไป ต้องพิจารณาให้พอเหมาะสม
>ข้อเสีย มักจะขี้กังวล ตื่นตระหนก และอาจหลงตัวเอง
>รวมทั้งอาจจะบ้างานมากไปจนเครียดควรรู้จักพักผ่อน
> และคลายความเครียด
>>  >  >  >> >
>>  >  >  >> >2. สีส้ม/แสด ศักยภาพ : มนุษยสัมพันธ์ดี
>>  >  >  >> >คุณเป็นคนอบอุ่น น่าคบ เข้ากับคนง่าย
>>  >  >  >> >ชอบเป็นที่ปรึกษาปัญหาให้ใครต่อใคร ชอบช่วยเหลือและ
>>  >  >  >> >ทำตัวให้เป็นประโยชน์อยู่เสมอ มีจิตใจเป็นสมถะ ชอบปิดทองหลังพระ
>>  >  >  >> >คุณควรคบกับคนที่มีนิสัยคล้ายคลึงกัน
>> ไม่งั้นคนอื่นจะเอาเปรียบคุณ
>>  >  >  >> >ข้อเสีย ขี้เกียจ ใจน้อย มักถูกคนอื่นเอาเปรียบ
>>  >  >  >> >
>>  >  >  >> >3. สีเหลือง ศักยภาพ : มีความคิดสร้างสรรค์ ฉลาด
>>  >  >  >> >คุณเป็นคนคิดอะไรรวดเร็ว มีความกระตือรือร้นอยู่เสมอ
>> เข้าสังคมง่าย
>>  >  >  >> >ปรับตัวเก่ง ชอบคุยถกเถียงปัญหา ชอบเรียนรู้
>>  >  >  >> >และทำอะไรหลายๆอย่างในเวลาเดียวกัน มีพรสวรรค์ด้านการพูด
>>  >  >  >> >งานที่ทำควรเกี่ยวกับการพูดเป็นสื่อ เช่น ครู เซลล์แมน นักการทูต
>>  >  >  >> >ที่ปรึกษา ฯลฯ หรืองานอาชีพที่ต้องใช้คำพูดเป็นหลัก
>>  > เป็นคนฉลาดหลักแหลม
>>  >  >  >> >และเรียนรู้อะไรได้รวดเร็ว
>>  >  >  >> >ข้อเสีย จับจด ขี้อาย โกหกเก่ง
>>  >  >  >> >
>>  >  >  >> >4. สีเขียว ศักยภาพ : รักษาโรค (สีเขียวเป็นสีของการรักษาโรค)
>>  >  >  >> >คุณเป็นคนรักสงบ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น จิตใจดี มีพลังจิต
>> ไว้วางใจได้
>>  >  >  >> >คุณอาจมีลักษณะภายนอกหงิมๆ หรือเรียบง่าย
>> แต่ส่วนลึกแล้วดื้อน่าดู
>>  >  >  >> >คุณเป็นพวกสู้งาน หนักเอาเบาสู้
>>  >  >  >> >ข้อเสีย ดื้นรั้น ไม่รับฟังความคิดเห็นของผู้อื่น
>>  >  >  >> >
>>  >  >  >> >5. สีน้ำเงิน ศักยภาพ : เป็นได้ทุกอย่าง
>>  >  >  >> >คุณเป็นพวกมองโลกในแง่ดี แม้ชีวิตจะลุ่มๆ ดอนๆ ไปบ้าง
>>  >  >  >> >แต่ยังยิ้มสู้เสมอ แสงออร่าของคุณจึงกว้างและสว่างไสวเสมอ
>>  >  >  >> >ทำให้กระชุ่มกระชวย ดูอ่อนกว่าวัย คุณมีความจริงใจ ซื่อสัตย์
>>  >  >  >> >ปากกับใจตรงกัน รักการผจญภัย มีความคิดสร้างสรรค์และมีจินตนาการ
>>  >  >  >> >ชอบพบปะผู้คน และสนใจการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม มีพรสวรรค์หลายๆ ด้าน
>>  >  >  >> >ข้อเสีย ชอบทำงานหลายๆ อย่างในคราวเดียวกัน จึงกลายเป็นคนจับจด
>>  >  >  >> >ทำอะไรไม่สำเร็จสักอย่างนอกจากนั้นยังเป็นพวกชีพจรลงเท้า
>>  >  >  >> >และขาดความอดทนอีกด้วย
>>  >  >  >> >
>>  >  >  >> >6. สีคราม ศักยภาพ : มีความรับผิดชอบสูง
>>  >  >  >> >คุณชอบงานด้านสังคมสงเคราะห์ ช่วยเหลือผู้อื่น ชอบรับผิดชอบงาน
>>  >  >  >> >จิตใจโอบอ้อมอารี เป็นที่พึ่งของผู้อื่นได้ ไม่เห็นแก่ตัว
>>  >  >  >> >ข้อเสีย ปฏิเสธใครไม่เป็น ควรหาเวลาเป็นตัวของตัวเองบ้าง
>>  >  >  >> >มีมาตรฐานการทำงานสูง จึงมักหงุดหงิดกับอะไรๆ
>>  >  >  >> >ที่ไม่ได้ตามมาตรฐานของตนเอง
>>  >  >  >> >
>>  >  >  >> >7. สีม่วง ศักยภาพ : ฉลาดล้ำลึก และสันโดษ
>>  >  >  >> >คุณมีจิตใจละเอียดอ่อน
>>  >  >  >> >สนใจในศาสตรลึกลับจนบางครั้งดูเหมือนเป็นคนลึกลับ
>>  > คุณมีประสาทสัมผัสที่
>>  >  >  >> >๖ รักสันโดษจนดูเหมือนคุณจะเข้ากับใครไม่ได้
>>  >  >  >> >ข้อเสีย มักดูถูกความคิดผู้อื่น และเก็บความรู้สึกมากเกินไป
>>  >  >  >> >
>>  >  >  >> >8. สีชมพู ศักยภาพ : นักบริหาร นักธุรกิจ
>>  >  >  >> >คุณเป็นคนมีความตั้งใจจริง แต่ค่อนข้างดื้นรั้น
>>  > วางมาตรฐานตัวเองไว้สูง
>>  >  >  >> >มีความเด็ดเดี่ยว และมุ่งมั่นที่จะให้บรรลุเป้าหมาย
>> และความสำเร็จ
>>  >  >  >> >อาชีพของคุณจึงต้องเกี่ยวกับการบริหารและความรับผิดชอบ
>>  >  >  >> >ในส่วนลึกเป็นคนโรแมนติค และถ่อมตน รักความสงบ มีเมตตา
>>  >  >  >> >ขณะเดียวกันจะยืนหยัดต่อสู้อย่างไม่ยอมถอย
>> ถ้าคุณรู้ว่าเป็นฝ่ายถูก
>>  >  >  >> >ข้อเสีย มุงานมากเกินไปจนเครียด ควรหางานอดิเรกคลายเครียด
>>  >  >  >> >
>>  >  >  >> >9. สีทองเหลือง ศักยภาพ : นักสังคมสงเคราะห์
>>  >  >  >> >คุณเป็นคนอ่อนโยน ชอบช่วยเหลือผู้อื่น
>>  >  >  >> >เป็นทั้งนักปราชญ์และเป็นคนมีคุณธรรมเต็มเปี่ยม คุณมี
>>  >  >  >> >ความสุขมากที่สุดเมื่อได้ช่วยเหลือผู้อื่นโดยไม่หวังผลตอบแทน
>>  >  >  >> >เป็นคนมีความสุขและมองโลกในแง่ดี
>>  >  >  >> >ข้อเสีย ปฏิเสธใครไม่เป็น จึงถูกเอาเปรียบบ่อยๆ
>> ควรรู้จักปฏิเสธบ้าง
>>  >  >  >> >
>>  >  >  >> >11. สีเงิน ศักยภาพ : นักอุดมคติ
>>  >  >  >> >คุณมีประสาทสัมผัสที่ ๖ มีศักยภาพสูงในหลายๆ ด้าน
>>  >  >  >> >เต็มไปด้วยความคิดแปลกๆ ใหม่ๆ ชอบฝันหวาน
>>  >  >  >> >แต่คุณมักจะฝันมากกว่าลงมือทำจริงๆ เป็นคนซื่อสัตย์
>>  >  >  >> >มีความเชื่อมั่นในตัวเอง มองโลกในแง่ดี
>>  >  >  >> >ถ้ามุมานะสร้างความฝันให้เป็นความจริงคุณจะไปได้ไกลมากทีเดียว
>>  >  >  >> >ข้อเสีย ขี้เกียจ และบางครั้งจะเครียดจนใครๆ ไม่กล้าเข้าใกล้
>>  >  >  >> >ควรหาเวลาพักผ่อน ฝึกสมาธิ หรือโยคะ
>>  >  >  >> >
>>  >  >  >> >22. สีทอง ศักยภาพ : ไม่มีขอบเขตจำกัด
>>  >  >  >> >คุณสามารถทำเรื่องใหญ่ให้กลายเป็นเรื่องเล็ก
>>  >  >  >> >หรือทำงานใหญ่ให้กลายเป็นเรื่องปอกกล้วยเข้าปาก
>>  >  >  >> >คุณจะประสบความสำเร็จไปแทบทุกเรื่อง เป็นคนมีเสน่ห์จูงใจ
>>  >  >  >> >ทำงานหนักเอาเบาสู้ มีเป้าหมาย ในการทำงานที่แน่นอน
>>  >  >  >> >มีอุดมคติและความสามารถสูง
>> เป็นผู้นำสามารถโน้มน้าวจิตใจผู้อื่นได้
>>  >  >  >> >
>>  >  >  >> >ความหมายสีของออร่า
>>  >  >  >> >สีของความคิดและอารมณ์
>>  >  >  >> >จะมีลักษณะเป็นหมอก มีความไหลปรากฏเป็นหย่อมๆ
>>  >  >  >> >จะเห็นได้ชัดเจนบริเวณรอบศีรษะ และเหนือบ่า มีสีสันต่างๆ เช่น
>>  >  >  >> >
>>  >  >  >> >สีชมพู หมายถึงพลังที่แจ่มใส เต็มไปด้วยความรัก อารมณ์ขัน
>>  > ถ่อมตนสามารถ
>>  >  >  >> >ปลอบประโลม ผู้อื่น โรแมนติก ข้อเสียคือมักจะใจคอโลเล
>>  >  >  >> >
>>  >  >  >> >สีแดง เป็นสีที่แสดงถึงความทะเยอทะยาน เต็มไปด้วยพลังงาน
>>  >  >  >> >มีความกระฉับกระเฉง และ มีพลังทางเพศ
>>  >  >  >> >ถ้าเป็นสีแดงมืดอาจหมายถึงอารมณ์รุนแรง
>> ถ้าเป็นสีแดงสดใสหมายถึงความ
>>  >  >  >> >ภาคภูมิใจ และทะเยอทะยานในทางที่ถูกที่ควร
>>  >  >  >> >ถ้าสีแดงขุ่นเป็นพวกใจคอโหดร้าย
>>  >  >  >> >
>>  >  >  >> >สีส้ม / แสด เป็นสีของความกระฉับกระเฉงว่องไว มีความสุข สุขภาพ
>>  >  >  >> >ที่เต็มไปด้วยพลัง ถ้ามีแสงสีนี้มากเกินไปจะกลายเป็นคนเย่อหยิ่ง
>>  >  >  >> >สีนี้ยังเป็นสีที่ควบคุมการทำงานของกล้ามเนื้อด้วย
>>  >  >  >> >สีส้มมัวหม่น หรือ ส้มปนน้ำตาล แสดงถึงปัญญาต่ำ
>> ถ้าสีส้มแดงหมายถึง
>>  >  >  >> >เย่อหยิ่ง อวดฉลาด
>>  >  >  >> >
>>  >  >  >> >สีเหลือง เป็นสีที่มองเห็นง่ายที่สุดในออร่า
>>  >  >  >> >เป็นสีของความฉลาดความเมตตา มองโลกในแง่ดี รักเพื่อนมนุษย์
>>  >  >  >> >นอกจากนั้นยังเป็นสีของภูมิคุ้มกันโรค สีเหลืองอมส้มแสดงถึง
>>  > ความฉลาด -
>>  >  >  >> >ปราดเปรื่อง สีเหลืองขุ่นค้นแสดงถึงความอิจฉาริษยา
>> หรือความคลางแคลงใจ
>>  >  >  >> >
>>  >  >  >> >สีเขียว เป็นสีของจิตใจที่ละเอียดอ่อน มีความเข้าใจผู้อื่น
>>  >  >  >> >นอกจากนั้นยังเป็นสีของ ความรัก การเปลี่ยนแปลง การรักษาโรค
>>  >  >  >> >ความสามารถในการใช้มือ และยังเป็นสีที่แสดงถึงความสมดุล
>>  >  >  >> >ถ้าเป็นสีเขียวสดใสแสดงว่าเป็นคนปรับตัวเก่ง ใจดี ชอบอิสระ
>>  >  >  >> >ถ้าเป็นสีเขียวมืดจะเป็นพวกขี้โกง ขี้อิจฉา
>>  >  >  >> >ถ้าเป็นสีเขียวอมฟ้าเป็นพวกชอบช่วยเหลือผู้อื่นไว้วางใจได้
>>  >  >  >> >เข้าอกเข้าใจผู้อื่น และแสดงถึงความสามารถในการรักษาโรค
>>  >  >  >> >ถ้าเป็นสีเขียวขี้ม้าเป็นพวกชอบหลอกลวง ต้มตุ๋น ขี้โกง
>> และขี้เหนียว
>>  >  >  >> >
>>  >  >  >> >สีน้ำเงิน เป็นสีของความสงบและสัจจะ เป็นสีของการสื่อสาร
>>  >  >  >> >พลังจิตความฉลาด ความมีอุดมคติ ขยันขันแข็ง ความสำเร็จ
>>  >  >  >> >สามารถยืนหยัดอยู่บนขาของตัวเอง มีความเชื่อมั่นในตนเอง ซื่อตรง
>>  > จริงใจ
>>  >  >  >> >และชอบช่วยเหลือผู้อื่น มักจะเป็นพวกสมถะ แต่ใจคอหงุดหงิดง่าย
>>  >  >  >> >สีน้ำเงินขุ่นแสดงว่าทัศนะวิสัยถูกปิดกั้น กลายเป็นคนขี้กังวล
>>  >  >  >> >และขี้ลืม
>>  >  >  >> >
>>  >  >  >> >สีคราม เป็นสีของพลังจิต สัมผัสที่ 6 โทรจิต
>>  >  >  >> >ความฉลาดล้ำลึกความคิดสร้างสรรค์
>> และความเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ
>>  >  >  >> >มีความจริงใจ ชอบค้นหาสัจจะความจริงของชีวิต
>>  >  >  >> >
>>  >  >  >> >สีม่วง เป็นพวกจิตละเอียดอ่อน เป็นตัวของตัวเอง มีสัมผัสที่ 6
>>  >  >  >> >ชอบทางสมาธิ และโน้มเอียงไปทางศาสนา ชอบเรื่องลี้ลับ
>>  >  >  >> >คนส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยมีสีนี้ ผู้ที่มีสีนี้มักจะมีพลังจิตสูง
>>  >  >  >> >แต่อาจมีปัญหาเกี่ยวกับบริเวณท้อง
>>  >  >  >> >เนื่องจากจักระช่วงบนพัฒนาล้ำหน้าจักระช่วงล่าง
>>  >  >  >> >
>>  >  >  >> >สีน้ำตาล เป็นสีที่แสดงถึงความคิดแคบๆ
>>  >  >  >> >ไม่ยอมรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่น เห็นแก่ตัว
>> ชอบคุยแต่เรื่องตัวเอง
>>  >  >  >> >เป็นคนน่าเบื่อ สีน้ำตาลยังเป็นสีของจักระเท้า พลังธรณี
>>  >  >  >> >และอดีตที่ผ่านมา
>>  >  >  >> >ข้อดีของสีนี้คือ เป็นสีของความขยันขันแข็ง ความมีระเบียบ
>>  >  >  >> >และอาจหมายถึงความมุ่งมั่นที่จะให้สู่จุดมุ่งหมาย และความสำเร็จ
>>  >  >  >> >
>>  >  >  >> >สีดำ หมายถึง การสิ้นสุด ซึ่งในที่นี้หมายถึง
>>  >  >  >> >การสิ้นสุดของสถานการณ์หนึ่ง
>> เพื่อเปิดโอกาสให้สถานการณ์ใหม่เข้ามา
>>  >  >  >> >อาจหมายถึงการเกิดใหม่ หรือความล่าช้าก็ได้ บางครั้งอาจหมายถึง
>>  >  >  >> >โรคร้ายแรง หรือโรคเรื้อรัง อิทธิพลมืด
>>  >  >  >> >บางครั้งอาจหมายถึงการปกป้องตัวเองจากพลังภายนอก
>>  >  >  >> >หรือคนผู้นั้นอาจจะมีความลับ ถ้าสีดำเกิดปะปนอยู่กับสีอื่นๆ เช่น
>>  > สีแดง
>>  >  >  >> >แสดงถึงความโกรธ เกลียด อาฆาต พยาบาท สีเหลือง
>> แสดงถึงความคิดชั่วร้าย
>>  >  >  >> >สีเขียวหมายถึง ความคิดหักหลัง อิจฉา
>>  >  >  >> >
>>  >  >  >> >สีขาว เป็นสีที่มีความสมดุล และสมบูรณ์แบบมากที่สุด
>>  >  >  >> >จะปรากฏกับพวกนักบุญ พระ หรือ ผู้ฝึกสมาธิวิปัสสนาสม่ำเสมอ
>>  >  >  >> >ถ้าปรากฏเป็นเส้นแสงสีขาวผ่านเข้ามาในแสง อาจหมายถึงข่าวสาร
>>  >  >  >> >จากมิติอื่นเข้ามา
>>  > พวกที่เข้าทรงจะมีสีขาวเข้ามาในแสงระหว่างการเข้าทรง
>>  >  >  >> >ผู้ที่มีสีขาวปรากฏอยู่ในออร่า หมายถึง
>>  >  >  >> >กายแสงได้รับการชำระและฟอกให้บริสุทธิ์ หรืออาจหมายถึง
>>  >  >  >> >สภาพจิตใจที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์และบริสุทธิ์
>>  >  >  >> >
>>  >  >  >> >สีเงิน หมายถึงแรงบันดาลใจ หรือข่าวสารข้อมูลจากโลกวิญญาณ
>>  >  >  >> >หรือจากมิติอื่น
>>  >  >  >> >
>>  >  >  >> >สีทอง เป็นพลังของจักรวาล
>>  >  >  >> >หรือพลังจากเทพที่เข้ามาช่วยถ่ายโรคออกจากร่างกาย
>>  >  >  >> >
>>  >  >  >> >สีเทา เป็นพวกขาดจินตนาการ คร่ำครึ หัวโบราณ
>> ยึดถือความคิดตนเป็นใหญ่
>>  >  >  >> >เจ้าระเบียบ
>>  >  >  >> >ถ้าเป็นสีเทามืด ยิ่งมืดทึบมาก ยิ่งแสดงถึงอารมณ์ที่เหี่ยวเฉา
>>  > สลดหดหู่
>>  >  >  >> >คนพวกนี้มักจะว้าเหว่
>>  > ถ้ามีจุดมืดสีนี้ในแสงแสดงถึงโรคอวัยวะที่มีปัญหา
>>  >  >  >> >หรืออิทธิพลมืด
>>  >  >  >> >ถ้ามีจุดสีแดงอยู่ในเงามืดของแสง แสดงถึงความคิดแง่ลบ ได้แก่
>>  >  >  >> >ความเกลียด เคียดแค้น หรือ แม้แต่อารมณ์ฆาตกร
>> สีเทาค่อนไปทางสีเงิน
>>  >  >  >> >แสดงถึงว่าสมองซีกขวาได้รับการกระตุ้นก่อให้เกิด จินตนาการและ
>>  >  >  >> >สัมผัสที่ 6
>>  >  >  >> >สีที่ไม่ค่อยปรากฏอยู่ด้วยกันคือสีน้ำเงินกับสีแสด
>>  >  >  >> >ถ้าใครมีสองสีนี้อยู่ด้วยกัน จะเป็นคนที่น่าอิจฉา
>>  >  >  >> >เพราะสีน้ำเงินเป็นสีของความสงบ และสีแดงเป็นสีของความสุข
>>  >  >  >> >คุณจะมีแต่ความสงบสุขทางจิตใจ

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เจษฎา ศุนาลัย
เขียนเมื่อ

ได้สีชมพูครับ ค่อนข้างตรงทีเดียว ขอบคุณมากครับ

ความเห็น (6)
ตรงกับข้อ 2.  ตรงค่ะ...ขี้เกียจ..นี่ตรงจริงๆค่ะ

เห็นด้วยค่ะว่าตรงมาก โดยเฉพาะความใจคอโลเลของสีชมพูเนี่ย โดนเจ้าค่ะ

ขอบคุณค่ะ ตรงเผงเลย ได้สีคราม

ช่วยคำนวนออร่าของผมหน่อยครับ

ผมเกิดวันที่ 7 เดือนพฤษภาคม ปีค.ศ.1990

ออร่าของคุนคือ

สีคราม

ของผมก็สีครามครับ

สีแดง เจ้า ฮ้า ก้อ นะ โดน นน น