ให้ความเห็นเรื่องภาพเจ้าของบล็อก

เรียนคุณวิชิต

  • มีความรู้สึกว่าภาพที่มีถ้วยกาแฟอยู่ข้างหน้าได้บรรยากาศสบายๆ ของความเป็นมิตร แม้ว่าจะไม่ค่อยคมชัดแต่ก็ดูดี
  • แต่พอเปลี่ยนกลับมาใช้ภาพเดิม ใส่เน็คไท แล้วดูเหมือนว่าจริงจังเกินไป และภาพอาจจะไม่ค่อยเหมือนตัวจริงเท่าไร

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สายน้ำความคิด
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

ครับ..ที่จริงไม่มีอะไรมากครับ ..แค่เซ็งๆ เลยอยากจะเปลี่ยน

แต่ก็ยอมรับความคิดเห็นครับ ...แล้วผมจะเปลี่ยนตามนั้นครับ

ขอบคุณมากครับ

  • ภาพเปลี่ยนกลับมาแล้ว ขอบคุณครับ