ขอบคุณครับ

ขอบคุณ ดร. จันทวรรณ มากนะครับ

หากทาง มอ.สงขลา หรือ ดร. มีอะไรให้ อิสรชน รับใช้ ยินดีเสมอ นะครับ เพราะ โอกาส เชื่อมต่อกัน และแลกเปลี่ยนกันได้ หาก ทุกคน ยินดีในการเรียนรู้ ครับ

อิสรชน ในช่วง เกือบปี มานี่ ได้ฝาก เนื้อหา ของ สมาคมทั้งหมด ไว้ กับ G2N มาดดยตลอดเพราะ มีปัญหาเรื่องบประมาณ และ ช่วยได้มากครับ ทำให้ อัพเดทเรื่องราวได้ บ่อย และมีคน อ่าน และรับรู้เรื่องของคนไร้บ้านมากขึ้น ขอบคุณครับ

นที อนุกานนท์ (ครูเอ๊กซ์)

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ไม่เป็นไรค่ะ ยินดีช่วยเหลือค่ะ