ถามหาญาติ

เรียน  คุณพันดา

          ผมมีญาติอยู่ที่บุรีรัมย์แต่ไม่ได้ติดต่อกันนานแล้วครับ นามสกุล "พิมพ์ภู" นะครับ ไม่ทราบว่าในเขตพื้นที่ สพท. บร.1 มีหรือเปล่าครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ท่าน ผอ.บวร ค่ะ ยอมรับว่าอยู่บุรีรัมย์ แต่เรื่องญาติอาจารย์ไม่แน่ใจค่ะ เพราะคุ้นกับนามสกุลนี้ เคยมีลูกศิษย์นามสกุลนี้หนึ่งคนและจบไปประมาณ 3  ปีแล้ว แต่ยังนึกชื่อไม่ออก แล้วจะติดตามให้อีกทีค่ะ